4 Thương Hiệu Sạc Di Động Cho Xe Hơi Nên Mua

sac-xe-hoi-arun-dual-usb-c201b_clip_image004

Danh sách 4 Thương Hiệu Sạc Di Động Cho Xe Hơi Nên Mua. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy in để làm việc văn phòng thì đây là nhưng dòng máy bạn nên biết:

1 . Sạc Trên Xe Hơi Rock RCC0101

Sạc Trên Xe Hơi Rock RCC0101 được thiết kế đặc biệt để bạn có thể tận dụng nguồn năng lượng của xe ô tô để sạc pin cho thiết bị của mình. Với 2 cổng USB, bạn có thể nạp năng lượng cho cùng lúc 2 thiết bị như smartphone, máy ảnh, máy tính bảng.

Sạc Trên Xe Hơi Rock RCC0101

Sạc Trên Xe Hơi Rock RCC0101 sẽ giúp bạn sử dụng năng lượng của xe sạc cho các thiết bị di động của mình trên những chuyến đi trên xe hơi. Sản phẩm tích hợp 2 cổng USB giúp bạn có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị nhằm tiết kiệm thời gian sạc. Hơn thế nữa, người dùng có thể dễ dàng sạc trong bóng tối nhờ đầu sạc phát sáng.

2 . Sạc Xe Hơi iCORE IC-UCC200

Sạc xe hơi iCORE IC-UCC200 là củ sạc đa dụng với 2 cổng ra cho phép sạc trực tiếp hai thiết bị di động trên xe hơi. Sản phẩm được tạo ra bởi iCORE, một hãng sản xuất nổi tiếng với thiết kế hiện đại, sang trọng phù hợp với nội thất bên trong xe hơi. Thiết bị hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với những người thường xuyên sử dụng xe hơi.

Sạc Xe Hơi iCORE IC-UCC200

Sạc xe hơi iCORE IC-UCC200 có thiết kế sang trọng và cho cảm giác cực kỳ chắc chắn. Các góc cạnh của sản phẩm được bo tròn cho cảm giác cực kỳ mềm mại nhưng cũng rất cứng cáp. Sạc xe hơi iCORE IC-UCC200 có bề ngoài khá nhỏ gọn nên người dùng có thể mang theo bên người bất cứ lúc nào.

3 . Sạc Xe Hơi Anker 24W 2 Cổng USB Kèm Cáp Micro USB

Sạc Xe Hơi Anker 24W 2 Cổng USB Kèm Cáp Micro USB đem đến tốc độ sạc nhanh chóng với công nghệ PowerIQ tự điều chỉnh dòng điện cho phù hợp với thiết bị và đẩy tốc độ sạc lên mức tốt nhất có thể. Sản phẩm nhận được nhiều sự yêu thích của những tín đồ công nghệ. Kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên bạn có thể mang theo sử dụng bất kỳ khi nào.

Sạc Xe Hơi Anker 24W 2 Cổng USB Kèm Cáp Micro USB

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể mang  theo bạn đi bất cứ nơi đâu và dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Kích cỡ vừa vặn ổ cắm châm thuốc lá và không làm vướng tay phanh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

4 . Sạc Xe Hơi Hoco UC201

Sạc Xe Hơi Hoco UC201 là một sản phẩm hữu ích dành cho bạn, giúp các thiết bị của bạn nạp năng lượng khi thiết bị di động của bạn đột ngột hết pin khi đang di chuyển trên xe hơi. Cáp sạc thiết kế độc đáo với hai đầu usb và micro USB bạn có thể tiết kiệm được thời gian sạc các thiết bị của mình một cách nhanh chóng nhất.

Sạc Xe Hơi Hoco UC201

Sạc Xe Hơi Hoco UC201 được thiết kế đặc biệt để bạn có thể tận dụng nguồn năng lượng của xe ô tô để sạc pin cho thiết bị của mình. Với 2 cổng USB, bạn có thể nạp năng lượng cho cùng lúc 2 thiết bị như smartphone, máy ảnh, máy tính bảng. Cáp sạc thiết kế độc đáo với hai đầu usb và micro USB dễ dàng sử dụng.

*Bạn có thể click vào tên mỗi sản phẩm để xem thông tin chi tiết và giá bán cũng như các chương trình khuyến mãi đi kèm.

Bài Liên Quan

PIXMA-home-office_tcm24-1203921

5 Máy In Đa Chức Năng Nên Mua Giá Dưới 4 Triệu

Danh sách 5 Máy In Đa Chức Năng Nên Mua...

new-arrival-tenda-fh456-4-antenna-covers-300m-wifi-router-wireless-router-household-wall-for-home.jpg

Top 5 Sản Phẩm USB Thu Wifi Nên Mua

Danh sách Top 5 Sản Phẩm USB Thu Wifi Nên...

android_tv_1

5 Android Box TV Nên Mua Giá Dưới 2 Triệu Đồng

Danh sách 5 Android Box TV Nên Mua có giá dưới...