-40%
sdasd.jpg
1

Mua Android TVBox HIMEDIA T2 Giảm Giá


Đặt Mua Android TVBox HIMEDIA T2 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Android TVBox HIMEDIA T2 cho phép bạn vừa giải trí online, vừa xem được hơn 40 kênh truyền hình số mặt đất DVB-T2 chất lượng cao không cần internet. Ngoài ra, Android TVBox HIMEDIA T2 có thể Sử dụng dễ dàng với chiếc điều khiển như tivi thông thường, phù hợp người già và trẻ nhỏ. Với thiết kế, kiểu dáng hoàn toàn mói lạ, HIMEDIA T2 sẽ là một phụ kiện tinh tế và sang trọng cho phòng khách của bạn.

Android TVBox HIMEDIA T2

Thông tin sản phẩm

Giao diện Android 4.4 Kitkat

Android TVBox HIMEDIA T2 được trang bị giao diện Android 4.4 Kitkat sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm của hệ điều hành Android 4.4 mới nhất của Google tới người dùng.

Tích hợp đầu thu DVB T2

Android TVBox HIMEDIA T2 tích hợp đầu thu DVB T2, giúp xem được hơn 40 kênh truyền hình, gồm VTV1 HD, VTV2 HD, VTV3 HD, VTV6 HD, không cần Internet hay cáp. Bạn cũng có thể dễ dàng thu hay ghi lại những kênh truyền hình yêu thích. Và đặc biệt, Android box cho bạn điều khiển và chọn kênh tiện lợi, phù hợp với những gia đình có mạng Internet không ổn định.

Khả năng chơi 4k2k UHD Video

Android TVBox HIMEDIA T2 hỗ trợ độ phân giải 4k gấp 4 lần độ phân giải full HD sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi xem phim.

Thông số kỹ thuật

– Chip: Amlogic S805

– Lõi: Quadcore – Lõi tứ

Ram 1G

– Rom: 8G

– Android 4.4.2 Kitkat

– Hỗ Trợ 4K, DTS HD

Mua Android TVBox HIMEDIA T2 Giảm Giá, Tìm Mua Android TVBox HIMEDIA T2, Đặt Hàng Android TVBox HIMEDIA T2 Online, Mua Android TVBox HIMEDIA T2 Trên Điện Thoại, Mua Android TVBox HIMEDIA T2 Nhanh, Mã Giảm Giá Android TVBox HIMEDIA T2, Đặt Hàng Android TVBox HIMEDIA T2 Trực Tuyến, Đánh Giá Android TVBox HIMEDIA T2, Review Android TVBox HIMEDIA T2, Nhận Xét Android TVBox HIMEDIA T2, Giới Thiệu Android TVBox HIMEDIA T2, Mở Hộp Android TVBox HIMEDIA T2, Web So Sánh Sản Phẩm Android TVBox HIMEDIA T2, Có Nên Mua Android TVBox HIMEDIA T2 ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Android TVBox HIMEDIA T2”