-40%
ekm725-2.u2470.d20160606.t205059.jpg
1

Mua Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming Giảm Giá


Đặt Mua Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming nhận được nhiều sự yêu thích của các game thủ bởi thiết kế đẹp mắt, tinh tế cùng nhiều tính năng nổi trội. Sản phẩm trang bị bàn phím có led nền và led phím 7 màu khác biệt tạo nên cá tính riêng cho người dùng. Hơn thế nữa, Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming còn có khả năng chống chịu nước rất tuyệt vời, giúp gia tăng độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.

Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 - Gaming

Thông tin sản phẩm

Thiết kế phong cách game thủ

Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming thiết kế theo phong cách game thủ, bao gồm bàn phím số và phím ký tự, các phím đàn hồi tốt mọi thao tác mượt mà và thoải mái. Phím được thiết kế nổi cao tạo cảm giác ấn như phím cơ đem đến một trải nghiệm rất riêng cho người dùng.

Chống chịu nước

Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming còn có khả năng chống chịu nước rất tuyệt vời, nếu bạn vô tình làm vung nước lên thì bạn cũng không phải lo sợ bàn phím bị hư với khả năng chống nước của nó.

Kết nối nhanh chóng

Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming kết nối với những chiếc PC, Laptop, Netbook thông qua cổng USB rất thông dụng hiện nay, chỉ cần kết nối là bạn có thể thực hiện hàng ngàn công việc với chiếc máy tính của bạn.

Thông số kỹ thuật

– Giao diện: USB 2.0

– Số lượng phím: 104 phím. Bàn phím có led nền và led phím 7 màu khác biệt.

– Switch life : > 10 triệu lần

– 10 phím multi-media và 22 phím antighosting

– Tương thích hệ điều hành: Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7

Mua Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming Giảm Giá, Tìm Mua Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming, Đặt Hàng Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming Online, Mua Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming Trên Điện Thoại, Mua Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming Nhanh, Mã Giảm Giá Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming, Đặt Hàng Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming Trực Tuyến, Đánh Giá Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming, Review Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming, Nhận Xét Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming, Giới Thiệu Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming, Mở Hộp Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming, Web So Sánh Sản Phẩm Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming, Có Nên Mua Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bàn Phím Có Dây E-Blue EKM725 – Gaming”