-40%
1

Mua Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng Giảm Giá


Đặt Mua Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices - Hàng Chính Hãng
Thiết kế nhỏ gọn và tinh xảo
Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub kích thước vô cùng gọn nhẹ, hoàn toàn nằm gọn trong lòng bàn tay hay trong túi quần một cách êm ái nhất và cũng không tốn nhiều diện tích để đặt trên bàn khi sử dụng.
Kết hợp 7 cổng kết nối
Hỗ trợ 7 cổng kết nối bao gồm 1 cổng HDMI, USB-C với Power Delivery, 2 cổng USB 3.1, microSD, SD, jack âm thanh. Cổng HDMI cho phép xuất video hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K, jack 3.5mm để kết nối tai nghe, tương thích với các chuẩn USB phổ biến hiện nay, được trang bị cổng USB-C có thể sử dụng để sạc cho những thiết bị khác. Khe thẻ nhớ SD và microSD giúp mở rộng không gian lưu trữ dữ liệu hay truyền tải dữ liệu từ thẻ nhớ sang thiết bị khác.
Chất lượng hoàn thiện
Chất liệu nhôm càng làm cho cổng chuyển thêm sang trọng và bền bỉ, không những thế với chất liệu nhôm này có độ đàn hồi tốt và khó bị bay màu hoặc tróc sơn. Được gia công tỉ mỉ và hoàn thiện, thiết bị được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt do hãng đưa ra nên người dùng không lo lắng về độ bền cũng như lo lắng về việc đứt mạch ngầm bên trong cổng chuyển.
Độ tương thích tốt
Cổng chuyển là giải pháp tốt nhất dành cho MacBook Pro 2016 trở lên và MacBook 12 inches giúp người dùng vẫn có thể sử dụng được các cổng kết nối bị lược bỏ ngay trên chiếc Macbook của mình.

Mua Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng Giảm Giá, Tìm Mua Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng Online, Mua Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng Trên Điện Thoại, Mua Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng Nhanh, Mã Giảm Giá Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng, Đặt Hàng Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng Trực Tuyến, Đánh Giá Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng, Review Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng, Nhận Xét Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng, Giới Thiệu Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng, Mở Hộp Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng, Web So Sánh Sản Phẩm Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng, Có Nên Mua Cổng Chuyển HyperDrive SOLO 7-in-1 USB-C Hub For MacBook, PC, Devices – Hàng Chính Hãng ...