-40%
1

Mua Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition Giảm Giá


Đặt Mua Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
Browse Wishlist
3

Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition

Chất lượng hình ảnh hoàn hảo
Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition là một trong những tựa game độc quyền đầu tiên dành cho Xbox One, cũng đang tỏ ra rất hứa hẹn ở thời điểm hiện tại, trước hết là về mặt đồ họa. Đoạn gameplay mới được Capcom công bố dành cho trò chơi mang đến chất lượng hình ảnh chất lượng Full HD 1080p phải nói là không có gì để chê trách.

Nhập vai ấn tượng
Dead Rising 3 Apocalypse Edition là game hành động kinh dị sống còn được phát triển bởi Capcom. Câu chuyện kể về một thợ cơ khí trẻ tên là Nick Ramos phải nổ lực chiến để tồn tại tromg một dịch zombie lớn trong thành phố hư cấu của Los Perdidos, California. Trong game bạn phải tìm kiếm nguồn cung cấp thực phẩm và vũ khí để chiến đấu chống lại các Undead và hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Bạn có thể tìm thấy thực phẩm và vũ khí ở các nhà hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm, cửa hàng quần áo,… nằm rải rác xung quanh thị trấn.

Đem đến góc nhìn mới
Đến với game Dead Rising 3: Apocalypse Edition bạn sẽ được trải nhiệm một tựa game hoàn hảo từ “A đến Z”. Sở hữu nền đồ họa đỉnh cao, lung linh, tráng lệ, cùng với đó là những cuộc chiến đấu vô cùng hấp dẫn, giúp bạn có những phút giây giải trí đầy thú vị.

Mua Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition Giảm Giá, Tìm Mua Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition, Đặt Hàng Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition Online, Mua Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition Trên Điện Thoại, Mua Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition Nhanh, Mã Giảm Giá Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition, Đặt Hàng Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition Trực Tuyến, Đánh Giá Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition, Review Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition, Nhận Xét Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition, Giới Thiệu Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition, Mở Hộp Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition, Web So Sánh Sản Phẩm Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition, Có Nên Mua Đĩa Game Xbox One Microsoft Dead Rising 3: Apocalypse Edition ...