-40%
mirage-indonesia_addlink-otg-dual-biru-usb-flash-drive-8gb_full01.jpg
1

Mua Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0 Giảm Giá


Đặt Mua Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0 được trang bị 2 chuẩn kết nối tiện dụng gồm Micro USB cho phép kết nối với hầu hết các smartphone và cổng USB 2.0 tương thích với PC, laptop, loa nghe nhạc,… Với dung lượng 8GB, bạn cũng có thể dễ dàng lưu trữ được các dữ liệu cần thiết như file nhạc, hình ảnh, văn bản. Thiết kế trẻ trung, năng động với 2 màu xanh lá cây và xanh dương.

Dual USB Addlink T50 8GB - Micro USB & USB2.0

Thông tin sản phẩm

2 kết nối Micro USB & USB 2.0 tiện dụng

Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0 hỗ trợ 2 kết nối tiện dụng cho bạn. Với Micro USB, bạn có thể kết nối với hầu hết các smartphone hiện nay, còn chuẩn USB 2.0 có độ tương thích cao với các thiết bị thông dụng như PC, laptop, loa nghe nhạc,… Bên cạnh đó, USB cũng có tốc độ đọc ghi cao, giúp bạn sử dụng hiệu quả nhất.

Thiết kế trẻ trung, ấn tượng

Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0 sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và ấn tượng với sắc màu cá tính. Phần trên của sản phẩm được khoét một lỗ nhỏ hình chữ nhật để bạn có thể đính kèm vào móc khóa một cách dễ dàng.

Thoải mái lưu trữ với dung lượng 8GB

Với dung lượng 8GB, bạn có thể lưu trữ được khá nhiều những dữ liệu như văn bản, file nhạc, hình ảnh phần mềm,… Giờ đây, việc mang theo bên mình những dữ liệu cần thiết sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dual USB Addlink T50 8GB - Micro USB & USB2.0

Thông số kỹ thuật

– Dung lượng: 8GB.

– Kết nối: USB 2.0 và Micro USB.

Thủ thuật sử dụng USB đúng cách

– Hạn chế sự lây lan của virus: Click phải vào USB và chọn Explorer để ngăn chặn sự xâm nhập của virus vào máy, nên quét virus bằng phần mềm trước khi sử dụng.

– Tránh làm việc trực tiếp với dữ liệu lưu trên ổ USB

– Để máy tính khởi động hết các ứng dụng hoàn toàn mới cắm USB vào máy

– Ngắt USB an toàn: Chọn Eject/ Eject Mobile Disk/ Eject Mass Store Device Safely Remove USB Mass Storage Device trước khi rút USB.

Dual USB Addlink T50 8GB - Micro USB & USB2.0

Mua Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0 Giảm Giá, Tìm Mua Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0, Đặt Hàng Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0 Online, Mua Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0 Trên Điện Thoại, Mua Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0 Nhanh, Mã Giảm Giá Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0, Đặt Hàng Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0 Trực Tuyến, Đánh Giá Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0, Review Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0, Nhận Xét Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0, Giới Thiệu Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0, Mở Hộp Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0, Web So Sánh Sản Phẩm Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0, Có Nên Mua Dual USB Addlink T50 8GB – Micro USB & USB 2.0 ...