-40%
gay-chup-hinh-mini-techbox-hong-4304-4035031-1-zoom_1.jpg
1

Mua Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng Giảm Giá


Đặt Mua Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng thiết kế nhỏ gọn cùng tay cầm êm ái giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có thể sử dụng với hầu hết các loại điện thoại có kích thước khác nhau.

Gậy Chụp Hình Monopod Mini

Thông tin sản phẩm

Tạo góc chụp ấn tượng

Với Gậy Chụp Hình Monopod Mini, bạn có thể chọn lựa nhiều góc chụp khác nhau nhờ vào phần thân gậy có thể điều chỉnh độ dài.  Với độ dài điều chỉnh lên tới 48cm, bạn có thể thoải mái tạo dáng và chụp ảnh trong mọi hoàn cảnh  để có những bức ảnh tự sướng cực chất.

Hỗ trợ đa thiết bị

Gậy Chụp Hình Monopod Mini  có thanh giữ dạng kẹp có thể điều chỉnh kích thước linh hoạt theo kích thước và kiểu dáng của smartphone. Nhờ đó, sản phẩm có dùng với mọi thiết bị điện thoại thông minh.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Gậy Chụp Hình Monopod Mini có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, thanh nhỏ vừa tay cầm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi selfie. Bên cạnh đó, đế gắn smartphone êm ái, vững chắc cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng và không làm trầy xước điện thoại.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ dành cho iPhone 4 hoặc iPhone 4 trở lên , hệ điều hành android từ 4.2.2 trở lên và không tương thích với smartphone hiệu OPPO, Sky. Trường hợp các bạn không chụp được thì cài camera 360 để sử dụng.

Thông số kỹ thuật

– Chiều dài: 48cm

Cách sử dụng

Bước 1: Đặt điện thoại vào giá kẹp, nếu điện thoại to hơn giá kẹp, kéo phần điều chỉnh để vừa với điện thoại.

Bước 2: Lắp giá kẹp vào vít của cây chụp hình.

Bước 3: Kéo dài cây chụp để có độ dài vừa ý.

Mua Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng Giảm Giá, Tìm Mua Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng, Đặt Hàng Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng Online, Mua Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng Trên Điện Thoại, Mua Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng Nhanh, Mã Giảm Giá Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng, Đặt Hàng Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng Trực Tuyến, Đánh Giá Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng, Review Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng, Nhận Xét Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng, Giới Thiệu Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng, Mở Hộp Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng, Web So Sánh Sản Phẩm Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng, Có Nên Mua Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Gậy Chụp Hình Monopod Mini – Hồng”