-40%
tainghe_nocs_ns400i_alu_101_2_1_5.jpg
1

Mua Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod Giảm Giá


Đặt Mua Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Đồ Chơi Siêu Anh Hùng - Mô Hình Sưu Tập Giá Tốt Nhất Thị Trường Tại WebMoHinh.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Nhện PS4 Siêu Đẹp - Full Khớp Cử Động - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Marvel DC Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ Sưu Tập Mô Hình Anime - Manga Cực Đẹp Và Chi Tiết - Giá Tốt Nhất - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Người Sắt Cực Đẹp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Tai nghe Nocs  NS400 Titanium cho iPhone, Ipad, Ipod đã hoàn toàn chinh phục khách hàng của mình khi mang đến sự ổn định âm thanh, chính xác, mạnh mẽ, đặc biệt là những âm trầm xuống sâu và tự nhiên. Với 2 màu trắng và đen, người sử dụng có thể lựa chọn phong cách năng động cho riêng mình.

 

 

http://tikicdn.com/media/catalog/product/t/a/tainghe_nocs_ns400i_alu_101_2_2_1_2.jpg

Thông tin sản phẩm

Thiết kế hài hòa

NS400 Titanium đã mang đến cho khách hàng của mình ko chỉ về chất lượng âm thanh. Bên cạnh đó, chiếc tai nghe còn mang đến một thiết kế đẹp, sang trong. Màng loa được chế tạo mỏng chỉ 8mm dynamic, dải tần rộng, độ nhạy cao đáp ứng  nhanh chóng, kịp thời nhu cầu nghe nhiều thể loại .Vỏ ngoài được tạo bằng Titanium. Dây cáp được thiết kế thẳng dẹp,độ bền cao. Tất cả đã làm nên một NS400 Titanium dành riêng cho iphone, ipad, ipod hoàn toàn hoàn thiện.

Âm thanh tuyệt vời

Với độ nhạy cao, dải tần rộng, chiếc tai nghe NS400 Titanium đã chứng tỏ sức mạnh âm thanh tuyệt đỉnh khi kết hợp với thiết bị iphone, ipad, ipod. Âm thanh ổn định, tự nhiên, âm trầm ấm.

Tiện ích sử dụng

Sự tích hợp các nút điều khiển ngay trên dây cáp dễ dàng điều khiển các hoạt động tắt mở hay tạm dừng bài nhạc, microphone để đàm thoại thuận tiện. Bộ đệm tai nghe bằng silicon mềm mại,có nhiều kích cỡ phù hợp với người nghe.

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu sản phẩm Nocs (Thụy Điển)
Kích thước loa 8 mm
Độ nhạy 106 dB
Trở kháng 16 Ohm
Dải tần 20 Hz – 20 kHz
Chiều dài cáp 1.2m

 

Mua Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod Giảm Giá, Tìm Mua Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod, Đặt Hàng Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod Online, Mua Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod Trên Điện Thoại, Mua Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod Nhanh, Mã Giảm Giá Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod, Đặt Hàng Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod Trực Tuyến, Đánh Giá Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod, Review Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod, Nhận Xét Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod, Giới Thiệu Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod, Mở Hộp Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod, Web So Sánh Sản Phẩm Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod, Có Nên Mua Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tai Nghe Nocs NS400 Titanium Cho iPhone, Ipad, Ipod”