-40%
steelseries-siberia-v3-prism_3.u2470.d20160517.t150425.jpg
1

Mua Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming Giảm Giá


Đặt Mua Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming có micro được tích hợp hợp nút bật tắt trên ear cup, tạo điểm nhấn trong thiết kế cũng như tăng thêm tính tiện lợi khi sử dụng. Chức năng lọc âm cũng như tái tạo âm thanh trong cũng được tăng cường.

Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming

Thông tin sản phẩm

Khả năng tùy chỉnh âm thanh

Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming với công nghệ SteelSeries Engine 3 cho phép người dùng thiết lập các mức tùy chỉnh ( Equalizer ) cho từng loại game, từng tựa game khác nhau, độ nhạy của microphone cũng có thể được gia giảm trong phần mềm này. Khi thiết lập tất cả game cùng những thiết lập cả nhân, Sound Engine 3 sẽ tự update lên hệ thống CloudSync nên dù bất cứ đâu.

Thiết kế chắc chắn

Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming có lớp vỏ tai nghe được làm bằng nhựa nhám cùng thiết kế hết sức cá tính, kết hợp với đen led 16,8 triệu màu với rất nhiều chế độ chiếu sáng thậm chí có thể chia ra theo từng vùng. Hai bên củ tai được trang bị hệ thống đèn phát sáng có thể thay đổi được với công nghệ ColorShift

Micro có thể tháo rời

Sản phẩm với công nghệ SteelSeries Mic Auto-Optimization DSP, tự động chỉnh độ lớn dựa trên giọng nói và tiếng ồn của môi trường xung quanh. Micro có thể thu gọn và tháo rời, vì thế bạn sẽ cảm thấy vô cùng thuận lợi khi mang sản phẩm đi khắp mọi nơi.

Thông tin kỹ thuật

Tai nghe

– Đáp ứng tần số : 20 – 20.000 Hz

– Trở kháng : 35 Ohm

– Độ nhạy sáng : 80 dB

– Chiều dài cáp : 1,5 m ( 5 ft . )

– Kiểu kết nối: USB

Microphone

– Đáp ứng tần số : 50-16.000 Hz

– Pick Up Pattern: Unidirectional

– Độ nhạy: -38 dB

Khả năng tương thích

– Windows và Mac OS X®

– Playstation

Mua Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming Giảm Giá, Tìm Mua Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming, Đặt Hàng Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming Online, Mua Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming Trên Điện Thoại, Mua Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming Nhanh, Mã Giảm Giá Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming, Đặt Hàng Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming Trực Tuyến, Đánh Giá Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming, Review Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming, Nhận Xét Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming, Giới Thiệu Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming, Mở Hộp Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming, Web So Sánh Sản Phẩm Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming, Có Nên Mua Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tai Nghe SteelSeries Siberia V3 Prism – Gaming”