-40%
1

Mua Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10 Giảm Giá


Đặt Mua Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10
Đặc điểm nổi bật
Thẻ nhớ để làm gì thì chắc là ai cũng biết, nhưng việc lựa chọn một chiếc thẻ như thế nào cho phù hợp với thiết bị, nhu cầu sử dụng, chất lượng ra sao mà giá hợp lý nhất thì không phải ai cũng biết.
Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10 tương thích với hầu hết các thiết bị di dộng trên thị trường, dung lượng lưu trữ lớn sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời cho bạn.
Thiết kế tiện dụng
MicroSD 32GB Adata có thiết kế nhỏ gọn, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn về kích thước của một chiếc thẻ nhớ MicroSD đang được sử dụng trên phần lớn điện thoại di động và smartphone hiện nay. Sản phẩm có độ bền cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn thẻ để lưu trữ dữ liệu. 
Dung lượng 32GB
Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10 có dung lượng 32GB, giúp bạn mở rộng bộ nhớ lưu trữ và tăng tốc độ xử lý cho các thiết bị kĩ thuật số như điện thoại hay máy tính bảng. Bạn sẽ quên đi nỗi lo về không gian lưu trữ bằng cách lưu các tệp tin, file hình ảnh, âm thanh, video hay các trò chơi vào chiếc thẻ nhớ tiện dụng này.Đặc biệt, thẻ nhớ MicroSD 32GB Adata còn hỗ trợ Mã Error Correcting (ECC) giúp thiết bị tự động phát hiện và sửa các lỗi trong quá trình truyền dữ liệu và ngăn chặn việc mất dữ liệu, thực sự là một giải pháp lưu trữ rất tuyệt vời cho bạn. 
Tốc độ truyền dữ liệu nhanh
Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10 hỗ trợ chuẩn kết nối SD 2.0 cho tốc độ truyền nhanh hơn với tốc độ đọc lên tới 20 MB/s và tốc độ ghi lên tới 16 MB/s, có thể đáp ứng tốt nhu cầu quay phim của bạn mà vẫn đảm bảo không không có hiện tượng giật trong quá trình quay. Do đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi khi thực hiện các thao tác sao lưu dữ liệu giữa các thiết bị.
Khả năng tương thích cao
Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10 được khách hàng tin dùng không chỉ vì dung lượng lưu trữ lớn mà còn có sự tiện nghi khi nó tương thích gần như toàn bộ thiết bị di dộng hiện nay. Hơn nữa khi kết hợp với các bộ chuyển đổi SDHC kèm, thẻ nhớ trở thành một thiết bị toàn phần, hoạt đồng độc lập. Thẩ tuyệt vời, giờ đây bạn không phải bận tâm về nơi lưu trữ dữ liệu nữa.

Mua Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10 Giảm Giá, Tìm Mua Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10, Đặt Hàng Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10 Online, Mua Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10 Trên Điện Thoại, Mua Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10 Nhanh, Mã Giảm Giá Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10, Đặt Hàng Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10 Trực Tuyến, Đánh Giá Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10, Review Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10, Nhận Xét Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10, Giới Thiệu Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10, Mở Hộp Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10, Web So Sánh Sản Phẩm Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10, Có Nên Mua Thẻ nhớ Adata Micro SDHC 32G class 10 ...