-40%
2016-05-30.u425.d20160531.t111047.jpg

Mua Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10 Giảm Giá


Đặt Mua Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10 với dung lượng lên đến 16Gb  giúp tăng khả năng lưu trữ trên điện thoại di động, máy tính bảng và các thiết bị di động khác. Đối với các dòng smartphonemáy tính bảng, tốc độ truyền tải Class 10 phù hợp để người dùng thực hiện mọi tác vụ một cách nhanh nhạy.

Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10

Thông tin sản phẩm

Chuẩn thẻ Class 10 hiện đại

Thẻ nhớ Apacer sở hữu chuẩn thẻ Class 10 cho tốc độ truyền tải dữ liệu tối thiểu là 10Mb/s giúp bạn có thể xử lý các dữ liệu một cách nhanh chóng. Tốc độ này lý tưởng để bạn ghi Video HD.

Dung lượng lớn, không gian lưu trữ thoải mái

Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC Class 10 có dung lượng thẻ nhớ 16Gb đáp ứng tốt cho nhu cầu lưu trữ dữ liệu của bạn. Giờ đây, bạn có thể tha hồ chụp ảnh, quay phim, ghi âm hay lưu trữ những dữ liệu quan trong mà không hề lo lắng về vấn đề dung lượng hạn chế.

Sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu nổi tiếng

Thẻ nhớ Apacer có chất lượng tốt, độ bền cao, giảm tối đa nguy cơ bị hỏng, gây mất dữ liệu của bạn. Với việc chọn lựa các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín sẽ giúp mang lại sản phẩm có độ bền, hiệu quả cao, hỗ trợ tốt cho các thiết bị của bạn.

Tính tương thích cao

Thẻ nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10 có thể tương thích với hầu hết với các dòng điện thoại và máy tính bảngcó hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ micro SD. Giờ đây, bạn có thể mang bên mình dữ liệu của công việc và giải trí mọi lúc mọi nơi.

Thông số kỹ thuật

–    Chuẩn thẻ nhớ: Micro SDHC.

–    Dung lượng: 16GB.

–    Tốc độ đọc: 20 Mb/s

–    Tốc độ ghi: 16 Mb/s

Mua Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10 Giảm Giá, Tìm Mua Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10, Đặt Hàng Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10 Online, Mua Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10 Trên Điện Thoại, Mua Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10 Tiki, Mã Giảm Giá Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10, Đặt Hàng Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10 Trực Tuyến, Đánh Giá Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10, Review Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10, Nhận Xét Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10, Giới Thiệu Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10, Mở Hộp Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10, Web So Sánh Sản Phẩm Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10, Có Nên Mua Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10 ...

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Thẻ Nhớ Apacer Micro SDHC 16Gb Class 10”

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG