-40%
1

Mua Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu Giảm Giá


Đặt Mua Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.
3

Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 - Hàng Nhập Khẩu

Kiểu dáng tiện lợi, thẩm mỹ
Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 chân với thiết kế nhỏ gọn cứng cáp rất tiện dùng khi mang đi chơi, du lịch. Chân chụp hình điện thoại VCT 5208 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, kích thước thu gọn chân là 43cm và kéo dài tối đa lên tới 1.25m. Chân đế chụp hình cho điện thoại có thể tùy chỉnh cao thấp tùy ý, trọng lượng chân chỉ có 600gr và chịu tải tối đa khoảng 1.5kg nên có thể dùng cho mọi máy điện thoại và máy ảnh du lịch.

Chất liệu chắc chắn
Gậy được làm từ chất liệu nhựa ABS và nhựa PC, thân cây hợp kim nhôm. Phần tay cầm bằng nhựa dạng nhám cầm rất bám tay. Pin của gậy cũng được tích hợp ngay dưới phần tay cầm tiện dùng hơn.

Cấu tạo hợp lý
Mẫu chân này là phiên bản nâng cấp của hàng từ chân đế Yunteng VCT 520, mọi chi tiết hình thức giống nhau. Điểm khác nhau duy nhất giữa hai chân là mẫu mới có trang bị thêm remote chụp hình từ xa qua Bluetooth. Remote dùng pin sạc mỗi lần sạc đầy có thể chụp được 700-800 tấm hình, thời gian sạc pin mất khoảng 45 phút. Có thể sạc với củ sạc điện thoại cổng usb máy tính, pin dự phòng.

Bộ chân đế chụp hình cho điện thoại có tặng kèm khung gắn điện thoại giữ máy chắc chắn, tương thích với các máy từ 3.5 cho tới 6.5 inch. Các điểm tiếp xúc với máy là cao su nên không làm gây trầy máy và tăng độ bám chắc chắn hơn.

Chân đế chụp hình cho mọi điện thoại cho phép tùy chỉnh lên xuống 180 độ, xoay ngang 360 độ, lật máy điện thoại ngang dọc tùy ý. Đế chân được làm từ nhựa ABS cho độ bám đất tốt.
Phù hợp với nhiều dòng máy
Chân đê chụp ảnh điện thoại Yunteng VCT 5208 có sẵn nút chụp hình từ xa quá Bluetooth (remote) có thể dùng cho các máy điện thoại như iPhone, Samsung, HTC, LG, Lumia (Windows 10 mobile)….

Mua Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu Giảm Giá, Tìm Mua Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu, Đặt Hàng Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu Online, Mua Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu Trên Điện Thoại, Mua Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu Nhanh, Mã Giảm Giá Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu, Đặt Hàng Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu Trực Tuyến, Đánh Giá Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu, Review Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu, Nhận Xét Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu, Giới Thiệu Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu, Mở Hộp Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu, Web So Sánh Sản Phẩm Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu, Có Nên Mua Tripod Cho Điện Thoại Yunteng 5208 – Hàng Nhập Khẩu ...