-40%
51kwtbrmzxl._sl1200__2.jpg
1

Mua USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0 Giảm Giá


Đặt Mua USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0 là một phụ kiện nhỏ nhưng rất quan trọng cho học sinh, sinh viên cũng như những người đi làm. Sản phẩm giúp bạn có thể lưu trữ 32GB dữ liệu cần thiết cho công việc và giải trí của bạn. Đồng thời, thiết kế sản phẩm nhỏ gọn không làm vướng víu và dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

USB SanDisk Cz51

Thông tin sản phẩm

Thoải mái lưu trữ

Với dung lượng lưu trữ lên đến 32GB, người dùng có thể linh động hơn trong công việc, đồng thời thoải mái lưu trữ các dữ liệu cần thiết cho công việc và giải trí của mình. Sử dụng USB sẽ giúp cho bạn luôn chủ động trong công việc.

Thao tác đơn giản

Chỉ cầm cắm sản phẩm vào cổng USB máy tính là bạn có thể sử dụng được ngay. Bạn chỉ cần kéo các tập tin từ máy rồi thả vào USB là  bạn có thể sao chép, chia sẻ và lưu trữ dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

USB SanDisk Cz51

Cổng giao tiếp USB 2.0 thông dụng

Sản phẩm được trang bị cổng USB 2.0 thông dụng và tương tích với hầu hết các loại máy tính để bàn và laptop hiện nay. Bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu một cách nhanh chóng nhất.

Thiết kế đơn giản

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, để bạn có thể dễ dàng cất  giữ và mang theo bên mình. Nút trượt vừa ngón tay cái, cho bạn sự tiện lợi hơn khi muốn trượt lên để cắm USB vào máy hoặc trượt về vị trí ban đầu để bảo vệ đầu cắm khi không cần sử dụng.

Thông số kỹ thuật

– Giao tiếp: USB 2.0

– Dung lượng: 32GB

Thủ thuật sử dụng USB đúng cách

– Hạn chế sự lây lan của virus: Click phải vào USB và chọn Explorer để ngăn chặn sự xâm nhập của virus vào máy, nên quét virus bằng phần mềm trước khi sử dụng.

–  Tránh làm việc trực tiếp với dữ liệu lưu trên ổ USB

–  Để máy tính khởi động hết các ứng dụng hoàn toàn mới cắm USB vào máy

– Ngắt USB an toàn: Chọn Eject/ Eject Mobile Disk/ Eject Mass Store Device Safely Remove USB Mass Storage Device trước khi rút USB.

– Tránh để ổ USB bị rơi, bị va đập, tránh xa khỏi nước, và đừng để ở nơi có nhiệt độ quá cao.

– Trong trường hợp không may ổ USB bị rơi vào nước, nên sấy khô hoàn toàn và không sử dụng ít nhất trong 48 giờ.

– Tránh “FORMAT” USB nhiều lần để tránh làm giảm lưu lượng của USB.

Mua USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0 Giảm Giá, Tìm Mua USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0, Đặt Hàng USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0 Online, Mua USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0 Trên Điện Thoại, Mua USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0 Nhanh, Mã Giảm Giá USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0, Đặt Hàng USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0 Trực Tuyến, Đánh Giá USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0, Review USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0, Nhận Xét USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0, Giới Thiệu USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0, Mở Hộp USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0, Web So Sánh Sản Phẩm USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0, Có Nên Mua USB SanDisk Cz51 32GB- USB 2.0 ...