-40%
toshiba-16gb-hayabusa-usb2-0-white-free-tech-titan-usb-anti-virus-5623-769648-1-zoom.jpg
1

Mua USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0 Giảm Giá


Đặt Mua USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0 Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-50% Giá Thành.
Mua Tài Khoản Netflix Chính Chủ Premium 4K Giá Rẻ Nhất Tại NetflixVietNam.Com - Xem Chi Tiết Tại Đây
Móc Khóa Funko Pop Dễ Thương Hàng Nhập Khẩu - Giá Chỉ Từ 19k - Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Đồ Chơi Siêu Anh Hùng Nhập Khẩu - Bao Giá Thị Trường Kèm Nhiều Khuyến Mãi Hấp Dẫn - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Batman Người Dơi Cực Đẹp Và Chi Tiết - Thích Hợp Làm Quà Tặng Hoặc Trưng Bày Sưu Tập - Xem Chi Tiết Tại Đây
Trọn Bộ 5 Mô Hình Funko 5 Star DC Super Heros Giá Chỉ 775k - Giá Rẻ Nhất Thị Trường - Xem Chi Tiết Tại Đây
Mô Hình Baymax Dễ Thương Lắp Ráp Đầy Đủ Phụ Kiện - Rất Phù Hợp Làm Quà Tặng Cho Các Bé - Xem Chi Tiết Tại Đây

XEM GIÁ BÁN #1


XEM GIÁ BÁN #2


XEM GIÁ BÁN #3


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .
3

USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0 với thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bạn lưu trữ và quản lý dữ liệu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Với dung lượng 16 GB, bạn có thể lưu được hàng chục, thậm chí hàng trăm các tập tin khác nhau phục vụ cho nhu cầu làm việc và giải trí của mình. Sản phẩm được trang bị nắp đậy giúp bảo vệ các phần tiếp xúc khỏi những va chạm, bụi bẩn và có 4 màu: cam, xanh dương, xanh ngọc và trắng cho bạn chọn.

USB Toshiba Hayabusa 16GB - USB 2.0

Thông tin sản phẩm

Thiết kế gọn nhẹ

USB Toshiba Hayabusa được thiết kế thanh mảnh và gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. USB cũng được trang bị nắp đậy giúp bảo vệ các phần tiếp xúc khỏi những va chạm và bụi bẩn, cho bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Dung lượng bộ nhớ 16 GB

USB có dung lượng bộ nhớ 16 GB để bạn có thể lưu trữ những dữ liệu cần thiết cho công việc và nhu cầu giải trí. Bạn có thể lưu giữ hàng chục, thậm chí hàng trăm tập tin cần thiết và mang theo bên người bất cứ lúc nào.

Truyền dữ liệu nhanh chóng với cổng USB 2.0

Với cổng USB 2.0, USB Toshiba Hayabusa cho phép bạn truyền dữ liệu qua lại giữa USB và máy tính một cách ổn định. Cổng USB 2.0 cũng tương thích với hầu hết các máy tính, laptop sử dụng các hệ điều hành thông dụng.

Thông số kỹ thuật

– Dung lượng: 16 GB.

– Kết nối: USB 2.0.

– Bảo hành: 24 tháng.

Mua USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0 Giảm Giá, Tìm Mua USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0, Đặt Hàng USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0 Online, Mua USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0 Trên Điện Thoại, Mua USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0 Nhanh, Mã Giảm Giá USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0, Đặt Hàng USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0 Trực Tuyến, Đánh Giá USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0, Review USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0, Nhận Xét USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0, Giới Thiệu USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0, Mở Hộp USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0, Web So Sánh Sản Phẩm USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0, Có Nên Mua USB Toshiba Hayabusa 16GB – USB 2.0 ...