-40%

Mua Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen) Giảm Giá


Đặt Mua Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen) Ngay Bên Dưới Để Được Giảm Giá Từ 20%-40% Giá Thành.
Tổng Hợp Mã Giảm Giá Cho Các Mặt Hàng Trên Website Cập Nhật Mỗi Ngày- Xem Chi Tiết Tại Đây
CODE GIẢM 5% Tại Shopee: ELTVSP - Dùng Cho Đơn Hàng Tivi - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 10% Tại Shopee: BM05CONNGOAN - Dùng Cho Phụ Kiện Tivi - TiviBox - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 5% Tại Shopee: TKB1006 - Khi Mua Đồ Dùng Mẹ Và Bé - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 10% Tại Shopee: ELWOMAN - Khi Mua Đồ Điện Gia Dụng - Đồ Dùng Nhà Cửa - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 10% Tại Shopee: KID1006 - Khi Mua Các Mặt Hàng Thời Trang Trẻ Em - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 15% Tại Shopee: MAMSSO15 - Khi Mua Các Mặt Hàng Thời Trang Phụ Kiện Nam - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 10% Tại Shopee: HLBEP1006 - Khi Mua Các Mặt Hàng Nhà Cửa Đời Sống - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã
CODE GIẢM 10% Tại Shopee: ELWC - Khi Mua Thiết Bị Công Nghệ - Mua Hàng Tại Đây Để Sử Dụng Mã

XEM GIÁ BÁN


TÌM GIÁ TỐT HƠN


Những Chương Trình Giảm Giá Bên Trên Có Thể Hết Hạn Mà Không Báo Trước - Nhưng Đừng Lo Chúng Tôi Sẽ Thường Xuyên Cập Nhật Các Chương Trình Giảm Giá Mới.
Nếu Được Bạn Hãy Chia Sẻ Bài Viết Với Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Để Giúp Cho Nhiều Người Biết Về Chương Trình Giảm Giá.

Chuyên Mục: .

Bạn đang tiềm kiếm một sản phẩm loa di động mới có thể hát karaoke ??? nhưng những mẫu cũ bạn không còn hứng thú nữa khi mà mọi người đều đã dùng qua và bạn muốn một sự mới mẻ , loa phải là dòng loa công suất lớn có thể di chuyển như một chiếc vali kéo ??? Ngoài ra bạn mong chờ hơn một sản phẩm đỉnh cao như là có màn hình chẳng hạn ??? Hôm nay Loadidong.net sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực khi giới thiệu đến với các bạn một siêu phẩm loa cực chất từ trước đến nay có thể nói đây là sản phẩm hiện đại nhất và âm thanh thì cũng vô cùng tuyệt vời đó là ” Loa Temeisheng GD 12-04 ” loa tích hợp màn hình cảm ứng 12,2 inch chúng ta cùng nhau đi trải nghiệm nào !!!

Loa Temeisheng GD 12-04 – Loa Di Động Có Màn Hình Cảm Ứng

Loa Temeisheng GD 12 04 là sản phẩm có thiết kế và kiểu dáng mới nhất vừa được hãng loa temeisheng đưa ra thị trường với màn hình cảm ứng , máy có thể kết nối wifi hát karaoke cực kỳ ấn tượng .

Loa Di Động Temeisheng GD 12 04 có thiết kế bên ngoài vô cùng ấn tượng , dạng khối đứng bên ngoài được bọc nằng lớp nhựa cứng giả gỗ rất sang trọng và tinh tế , màn loa được bảo vệ bằng tấm lưới thép vô cùng chắc chắn , bên trong là lớp nỉ bảo vệ màn loa , nén hơi giúp bass đánh ra vô cùng mạnh và bảo vệ bụi cát bay vào .

Loa Temeisheng GD 12-04 là dòng loa vali kéo có màn hình cảm ứng đa điểm đầu tiên khác hẳn với dòng loa có màn hình trước đó là loa temeisheng a32 sản phẩm đặc tiên từ trước đến nay có khả năng kết nối wifi để hát online thông qua sóng wifi mà không cần dùng đến 1 thiết bị thứ 3 nào để kết nối , máy chạy android 4.4.2 rất mượt mà , không bị giật hay lát khi thao tác.

Vì là thiết kế dạng đứng nên toàn bộ các nút chức năng được đưa về phía bên hông vô cùng hợp lý , các phím chức năng về cơ bản là giống các dòng loa di động khác như có chút khác đó là có thể sử dụng thẻ nhớ của điện thoại , các sản phẩm mới của temeisheng đều có cầu trì giúp bảo vệ loa khi gặp phải dòng điện quá tải .

Loa Di Động Temeisheng GD 12-04 còn có thể cài đặt các ứng dụng chương trình thông qua chương trình CHPlay của android , các bạn có thể sử dụng lướt web , lướt facebook , chơi game ….

Loa có màn hình cảm ứng Temaisheng GD 12-04 ,Có tính năng vô cùng cao cấp , đó là có thể kết nối cổng HDMI của máy để phát ra tivi , máy tính , máy chiếu với chất lượng full HD 1280 x 720 vô cùng sắc nét .

Loa Temeisheng GD 12-04 còn được trang bị thêm 2 micro không dây cao cấp , sử dụng công nghệ chống hú cho âm thanh hay hơn , trong hơn khi hát .

Bộ Sản Phẩm Khi Mua Loa Temeisheng Có Màn Hình GD 12-04 :

+ 1 Loa Temeisheng GD 12-04

+ 2 Micro Không Dây Cao Cấp

+ 1 Dây HDMI

+ 1 Dây Sạc

+ 1 Remote

+ 1 Sách Hướng Dẫn

Một sản phẩm vô cùng vô cùng tuyệt vời đúng không các bạn , một siêu phẩm có 1 không 2 trên thị trường loa di động hiện nay tất cả những ưu điểm và tính năng cao cấp gói gọn trong bộ sản phẩm Loa Di Động Temeisheng GD 12-04 có màn hình cảm ứng , còn chờ gì nữa đặt mua ngay hôm nay để sở hữu siêu phẩm này .

Mua Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen) Giảm Giá, Tìm Mua Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen), Đặt Hàng Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen) Online, Mua Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen) Trên Điện Thoại, Mua Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen) Tiki, Mã Giảm Giá Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen), Đặt Hàng Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen) Trực Tuyến, Đánh Giá Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen), Review Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen), Nhận Xét Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen), Giới Thiệu Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen), Mở Hộp Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen), Web So Sánh Sản Phẩm Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen), Có Nên Mua Loa Vali Kéo Di Động Temeisheng GD12-04 LCD Cảm Ứng (Đen) ...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Chat Hỗ Trợ Mua Hàng
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start